Thế giới

10 năm tủi nhục của bé gái trong tay bọn buôn người

Tuấn Anh
ANTD.VN - Một buổi tối tháng 6-2006, do giận dỗi mẹ, bé gái Mala (tên nhân vật đã được thay đổi), 11 tuổi sống ở Khajuri Khas, Đông Bắc Delhi (Ấn Độ) đã bỏ nhà đi. Mala không ngờ rằng, đây cũng là khởi đầu cho quãng đời 10 năm đầy tủi nhục của mình dưới tay bọn buôn người.

10 năm tủi nhục của bé gái trong tay bọn buôn người ảnh 1

Cô gái ôm chầm lấy mẹ sau 10 năm mất tích

Bị bắt cóc bằng tẩm thuốc mê

Hôm đó, khi Mala đang lang thang ngoài đường thì một chiếc xe tải tiến đến gần. Hai kẻ lạ mặt bất ngờ từ xe tải nhảy xuống, dùng khăn tẩm thuốc mê khiến em bất tỉnh rồi bắt cóc Mala. Lúc tỉnh lại, Mala thấy mình bị nhốt cùng với một số cô gái khác trong một căn phòng ở thành phố Ambala, cách nhà em khoảng 200km. Vài ngày sau, em được bán cho một nông dân ở Gujarat. Mặc dù tuổi còn nhỏ, nhưng em đã phải làm việc quần quật trên cánh đồng và ngủ ở phòng bơm nước. Hàng đêm, Mala còn bị con trai ông chủ cưỡng hiếp. “Khi tôi chống cự, hắn lấy dao rạch và gí than hồng vào người tôi”, Mala kể lại.

Sau hai năm bị bố con người này hành hạ, Mala trốn thoát tới một ngôi làng gần Kothara ở Kutch. Nhưng trớ trêu thay, em lại bị hai kẻ đi xe tải lần trước bắt cóc. Chúng đưa Mala trở lại thành phố Ambala, bắt đầu chuỗi ngày làm nô lệ tình dục và dọn dẹp nhà cửa cho chúng.

Năm 2010, Jarnail Singh, người nhà của hai tên bắt cóc dẫn Mala tới Bathinda và hứa hẹn trả tự do cho Mala. Nhưng em đã bị lừa. Người này sau đó lại bán Mala cho một kẻ nghiện ma túy hơn em tới 20 tuổi. “Bọn chúng gọi tôi bằng cái tên mới. Sau khi bị bán, tôi về làm vợ một gã lái xe. Có lần do phê ma túy, chồng gí thuốc lá đang cháy dở vào người tôi. Trong hai năm kết hôn, chúng tôi có với nhau hai đứa con trai. Tuy nhiên, chồng tôi qua đời chỉ vài ngày sau khi đứa thứ hai chào đời”, Mala kể.

Số phận nghiệt ngã

Tưởng thế là xong, nhưng số phận nghiệt ngã tiếp tục đeo bám Mala. Sau khi chồng cô qua đời, anh em chồng đòi quan hệ tình dục với cô. Khi cô từ chối, Mala bị đuổi ra khỏi nhà chồng mà không được mang theo con trai. Vận may cuối cùng cũng mỉm cười với Mala khi cô gặp được một cô gái tốt bụng ở Delhi, người đã cho cô điện thoại di dộng và một ít tiền để trở về trở về Bathinda. Nhưng Mala cảm thấy không còn chốn dung thân ở đó, nên quyết định trở về nhà bố mẹ đẻ ở Khajuri Khas.

Khi về đến Khajuri Khas, Mala thấy mọi thứ thay đổi rất nhiều. Mặc dù vậy, cô vẫn cố gắng tìm đường về nhà bố mẹ đẻ. Khi Mala trở về nhà hôm 24-6 vừa qua, mẹ cô ngất xỉu vì cứ tưởng nhìn thấy ma. Bà không ngờ được rằng con gái mình có ngày trở về nhà. Cha Mala, một thợ may, đã qua đời vì đột quỵ trong một cuộc biểu tình tại Jantar Mantar, một năm sau khi cảnh sát khép lại hồ sơ điều tra vụ mất tích bí ẩn của Mala vào năm 2008. “Tôi cứ nghĩ là con gái tôi đã bị bắt cóc và sát hại tại Nithari kể từ khi mọi người kháo nhau về vụ giết hại dã man trẻ em ở đó”, mẹ Mala nói. Bà cho biết đã tìm gặp cảnh sát vào thời điểm đó, nhưng không thu được kết quả gì.

“Tôi không biết liệu công lý có được thực thi hay không. Tôi chỉ cầu mong hai con trai sẽ không phải chịu khổ sở như những gì mẹ chúng nó đã phải trải qua”, Mala tâm sự. Ngày 3-8, cảnh sát cho biết, sau khi Mala kiểm tra sức khỏe, họ sẽ vào cuộc điều tra dựa trên những lời khai của cô gái hiện đã 21 tuổi này.

Theo Times of India

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC