Kinh doanh

1.500 tỷ đồng cho vay lãi suất 0%

Hương Huyền
ANTĐ - Đáp ứng nguồn vốn trong những tháng cuối năm, HDBank tiếp tục dành gói tín dụng lớn với hạn mức lên tới 1.500 tỷ đồng ưu đãi lãi suất 0% cho khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh cá thể và doanh nghiệp tư nhân.

Theo đó, khách hàng sẽ được áp dụng lãi suất 0% tháng đầu tiên, cố định 11,86%/ năm trong 11 tháng tiếp theo đối với khoản vay từ 500 triệu đồng trở lên hoặc cố định 12,86%/năm trong 11 tháng tiếp theo đối với khoản vay từ 200 triệu đồng.

1.500 tỷ đồng cho vay lãi suất 0% ảnh 1
Khách hàng tìm hiểu chính sách vay ưu đãi tại HDBank


Chương trình được triển khai tại tất cả các đơn vị kinh doanh của HDBank trên toàn quốc từ nay đến 31/12/2013.

Đây là nguồn vốn giá rẻ, góp phần hỗ trợ khách hàng thực hiện các kế hoạch cuối năm như mua nhà, xây/ sửa nhà, tiêu dùng hay thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh. Khách hàng đáp ứng đủ điều kiện của chương trình sẽ được giải ngân nhanh chóng với thủ tục đơn giản, cùng sự phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp của đội ngũ chuyên viên quan hệ khách hàng.

Trên tiềm lực tài chính vững mạnh, HDBank thường xuyên triển khai nhiều chương trình tín dụng ưu đãi hấp dẫn. Trong đó, gói tín dụng 1.500 tỷ đồng, lãi suất 0% tháng đầu tiên, cố định lãi suất trong 11 tháng tiếp theo là chương trình ưu đãi lớn trong những tháng cuối năm. Đây cũng là động lực để kỳ vọng kinh tế vĩ mô sẽ có chuyển biến mới thời điểm cuối năm 2013 đầu năm 2014. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC