Tổng thống Trump ví ông Putin như "bánh quy"

0 Đặng Vũ
ANTD.VN - Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa miêu tả người đồng cấp Nga Vladimir Putin như "một miếng bánh quy cứng rắn" sau khi nhấn mạnh rằng, ông không phải là người biết rõ về lãnh đạo Nga. 

Vào hôm 18-3, Tổng thống Trump đã xuất hiện trên chương trình Watters World của Fox News, trong đó, người dẫn chương trình Jesse Watters đã nhắc đến tên rất nhiều nhân vật nổi tiếng và yêu cầu tổng thống đưa ra quan điểm cá nhân về những người này.

''Tôi không biết nhiều về ông Putin, tuy nhiên chắc chắn lãnh đạo Nga là "một miếng bánh quy cứng rắn". Tôi không rõ ông ấy đang làm gì ở Nga nhưng tôi sẽ tìm ra vào một ngày nào đó", Tổng thống Trump nói khi được hỏi về ông Putin. 

Tổng thống Trump thừa nhận không biết nhiều về ông Putin

Trong chương trình truyền hình này, ông Trump cũng dành những lời nhận định khá thẳng thắn nhằm vào những người không có mối quan hệ tốt với mình. Ông đã nói cảm thấy thất vọng với bà Hillary Clitnon, đồng thời cho rằng, sự tức giận chính là nguyên nhân khiến bà thất bại trong cuộc chạy đua tổng thống năm 2016.

Đối với thượng nghị sĩ Elizabeth Warren của Đảng Dân chủ, người được cho là sẽ tranh cử tổng thống vào năm 2020, ông Trump cho rằng, bà sẽ thất bại thảm hại.

Tổng thống Trump thậm chí còn chỉ trích cả rapper Snoop Dogg về việc quay một đoạn video âm nhạc, trong đó có cảnh cầm súng gí vào đầu một tên hề cải trang giống ông. Ông cho rằng, đây là một việc làm tồi tệ không chỉ với tổng thống mà bất kì người dân bình thường nào, đồng thời, nhận định đây là một chiêu trò đánh bóng tên tuổi của một ca sĩ đã hết thời.

bình luận(0 bình luận)

Truyền hình ATV
Top