Phim sex người già ngày càng được ưa chuộng tại Nhật

0 V.Nguyễn-H.C (( Theo WC))
ANTĐ Ngoài nước da hồng hào thì ông Shigeo Tokuda trông cũng giống như những ông già 74 tuổi khác ở Nhật Bản. Tuy nhiên, có một điều đặc biệt ông là diễn viên đóng phim khiêu dâm lớn tuổi nhất ở Nhật Bản.Thực chất Shigeo Tokuda là tên trên màn ảnh của ông. Ông muốn giấu tên thật của mình vì không muốn vợ và con gái ông biết việc. Ông Shigeo Tokuda đã xuất hiện trên 350 cuốn phim sex trong suốt 14 năm qua và tên ông đã trở thành thương hiệu trong số những ngôi sao khiêu dâm của Nhật. Loạt ảnh của Shigeo Tokuda đã khắc họa hoàn hảo chân dung một người đàn ông nhiều tuổi lịch thiệp, hướng dẫn phụ nữ ở các độ tuổi trong nghệ thuật khiêu dâm, và ông tự hào có một cơ thể ấn tượng hơn hầu hết các diễn viên trẻ khác.

Tokuda được coi là “mỏ vàng” của hãng Glory Quest khi ông thực hiện loạt phim “ông già” Moniac Training of Lolitas. Điều này đã chứng tỏ phim khiêu dâm người già đã trở thành nguồn thu bền vững cho ngành công nghiệp phim khiêu dâm của Nhật Bản. Ông Kayoko Limura, đại diện PR cho Glory Quest nói: “Ngành công nghiệp phim người lớn rất có tính cạnh tranh. Nếu chúng ta cho khách hàng xem những gì chuẩn mực thì không thể cạnh tranh được với các hãng khác. Vì vậy, chúng ta phải làm một cái gì đó khác biệt. Mối quan hệ loạn luân giữa con dâu với bố chồng cũng đủ rắc rối để tạo ra sự kỳ bí và quyến rũ trái tim khán giả”.

Nói về công việc của mình ông Tokuda cho biết: “Người cao tuổi không thích xem những bộ phim trường học. Họ cảm thấy xem loạt phim về bố chồng với con dâu hay hơn, vì thế họ thích xem những phim do người già như họ đóng”. Ngôi sao phim sex kỳ cựu này lên kế hoạch tiếp tục làm việc cho đến 80 tuổi hoặc già hơn nữa, cho tới khi nền công nghiệp giải trí không cần đến ông nữa. Trong khi tín hiệu thị trường vẫn còn có những lạc quan nên chu kỳ rực sáng của ngôi sao này vẫn còn rất dài. Tokuda nói: “Những người trong độ tuổi của tôi thường xấu hổ, vì vậy họ rất ngại phô ra những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể. Nhưng tôi tự hào vì tôi có thể làm những điều họ không thể”. 

Ngành công nghiệp phim người lớn của Nhật có doanh thu khoảng 1 tỷ USD mỗi năm. Mặc dù diễn viên chính thường ở tuổi teen hoặc trên 20, nhưng xu hướng diễn viên là những người phụ nữ trưởng thành ngày càng trở nên rõ ràng trong 5 năm qua. Ryuichi Kadowaki, giám đốc của Công ty Ruby Inc, đã khai thác chủ đề phim về phụ nữ trưởng thành, nói rằng vào năm ngoái những diễn viên khiêu dâm của công ty đã lan đến những phụ nữ ngoài 70 tuổi. Công ty tin rằng, lợi thế của chủ đề này sẽ có sức lôi cuốn lâu dài. Kadowaki giải thích: “Phim người lớn do diễn viên trẻ đóng chỉ thu hút khách trong 3 tháng đầu phát hành. Nhưng phim do người trưởng thành đóng lại có sức hút trong suốt 10 năm hoặc lâu hơn thế và trở thành phim bán chạy nhất. Công chúng chuộng phim người già đóng đã tăng gấp đôi trong một thập kỷ qua”. Kadowaki cho hay: “Tôi nghĩ rằng trong tương lai, sẽ có sự gia tăng về nhu cầu xem phim của người già đóng”. 

bình luận(0 bình luận)

Truyền hình ATV
Top