Mâu thuẫn tiền bạc, nam thanh niên bị đâm trên phố Chùa Bộc

0 Hà Hoàng
ANTD.VN - Đang đứng trên phố Chùa Bộc với bạn, anh Nguyễn Xuân V (SN 1992), ở huyện Chương Mỹ, Hà Nội bị một nam thanh niên bất ngờ xuất hiện, dùng dao nhọn đâm một nhát vào hõm lưng phía bên trái…

Theo chỉ huy CAP Quang Trung, quận Đống Đa cho biết, khoảng 1h30 ngày 15-6, trong khi anh V đang đứng với bạn tại trước cổng khách sạn ASEAN, phố Chùa Bộc, phường Quang Trung, đã bị một nam thanh niên xông đến dùng dao đâm một nhát vào hõm lưng phía bên trái.

Đối tượng Hùng chỉ chỗ đâm anh V

Sau khi gây án, hung thủ bỏ chạy về phía cổng Học viện Ngân hàng ở số 12, phố Chùa Bộc và bị một số người dân truy đuổi, bắt giữ. Về phía anh V, sau khi bị đâm, nạn nhân được mọi người xung quanh đưa đến Bệnh viện Xanh Pôn cấp cứu.

Qua khai thác đối tượng đâm anh V, CAP Quang Trung được biết đó là Nguyễn Ngọc Hùng (SN 1987), ở huyện Diễn Châu, Nghệ An. Bạn anh V và Hùng có mâu thuẫn trong việc vay mượn tiền bạc. Trước đó, Hùng gặp bạn anh V tại quán lẩu nằm trên phố Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm. Tại đây, Hùng và bạn anh V đã trao đổi với nhau về vấn đề vay nợ tiền bạc. Sau đó bạn anh V bỏ đi sinh nhật cùng anh V và một số người bạn khác tại một quán bar nằm trên phố Chùa Bộc.

Rời khỏi buổi sinh nhật bạn, anh V cùng một số bạn ra phố Chùa Bộc và bị Hùng dùng dao tấn công gây thương tích. Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT - CAQ Đống Đa tiếp tục làm rõ nguyên nhân.

bình luận(0 bình luận)

Truyền hình ATV
Top