Khẩn trương điều tra, truy bắt hung thủ giết bảo vệ trường học

0 Hoàng Phong
ANTD.VN - Ngày 19-6, thông tin với PV Báo ANTĐ, Thượng tá Nguyễn Công Khôi, Trưởng Phòng CSHS Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết: Đơn vị đang khẩn trương phối hợp với các phòng nghiệp vụ và CAH Thuận Thành điều tra, truy bắt hung thủ sát hại bảo vệ trường THCS xã Ninh Xá.  

Trước đó, vào sáng 18-6, những người trong thôn Phủ, xã Ninh Xá, huyện Thuận Thành, Bắc Ninh hoảng hốt khi phát hiện thi thể ông Nguyễn Đình H (SN 1954) tử vong trong phòng bảo vệ của trường THCS Ninh Xá với nhiều vết thương trên người.

Ngay sau khi nhận được thông tin, CAH Thuận Thành và Phòng CSHS Công an tỉnh Bắc Ninh cùng các đơn vị nghiệp vụ đã khẩn trương xuống hiện trường để khám nghiệm, điều tra vụ án. Trực tiếp Thượng tá Nguyễn Công Khôi, Trưởng Phòng CSHS Công an tỉnh Bắc Ninh xuống tận nơi xem xét tỉ mỉ từng dấu vết.

Người dân bàng hoàng phẫn nộ trước sự việc bảo vệ bị sát hại

trong trường học

Tại hiện trường, cơ quan CSĐT xác định nạn nhân bị chết do những vết thương trên người quá nặng. Hiện trường có dấu hiệu bị xô lệch có khả năng giữa hung thủ và nạn nhân giằng co với nhau. Tại hiện trường, vết máu cũng vương ra khắp nơi.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là bảo vệ của trường THCS Ninh Xá. Trong cuộc sống thường ngày nạn nhân được đánh giá là người hiền lành, chịu khó.

“Hiện Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Ninh đang khẩn trương điều tra làm sáng tỏ vụ án. Thông tin về đối tượng sẽ được chúng tôi điều tra làm rõ trong thời gian sớm nhất” - Thượng tá Nguyễn Công Khôi cho biết.


bình luận(0 bình luận)

Truyền hình ATV
Top