Bí mật ở dãy phòng trọ không bao giờ có khách lưu trú dài hạn

0 Trịnh Nguyễn - C. Đức
ANTD.VN - Ập vào dãy phòng trọ phía sau ngôi nhà, lực lượng Công an bắt quả tang 4 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Chủ chứa thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội, khai nhận mỗi lần bán dâm thu của khách 200.000 đồng/lượt.

Ngày 17/5, Phòng Cảnh sát điều tra về tội phạm trật tự xã hội Công An tỉnh Nghệ An (PC45) cho biết, đơn vị này đang tạm giữ Đinh Thị Thủy (42 tuổi, ở xóm Tân Phong, xã Thanh Khai, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An) để điều tra về tội Chứa chấp gái mại dâm.

Các cô gái bán dâm (ảnh: Anh Tuấn) 

Trước đó, Phòng PC45 nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân về những hoạt động nghi chứa chấp mại dâm của gia đình bà Đinh Thị Thủy. Sau khi xác minh, kiểm tra, Phòng PC 45 đã xác lập Chuyên án 125MD đã để đấu tranh.

Sau thời gian cử trinh sát theo dõi các di biến động của ổ mại dâm này, đến khoảng 21h45 ngày 14/5 hơn 10 cảnh sát bất ngờ đột nhập vào ngôi nhà của đối tượng Thủy.

Kiểm tra dãy phòng trọ phía sau, lực lượng chức năng phát hiện, bắt quả tang 4 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Đối tượng và tang vật sau đó được đưa về trụ sở để làm rõ.

Đinh Thị Thủy tại cơ quan công an (ảnh: Anh Tuấn) 

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Đinh Thị Thủy đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình. "Tú bà" này khai đã cho xây phía sau nhà 13 phòng trọ. Tuy nhiên thay vì cho khách thuê trọ, Thủy thường xuyên nuôi ăn, ở từ 8 đến 10 cô gái sẵn sàng bán dâm cho khách khi có nhu cầu. Khi nào có khách mua dâm, Thủy thu mỗi khách 200.000 đồng cho một lần bán dâm, sau đó chi cho gái bán dâm 100.000 đồng, số còn lại thì Thủy giữ.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Truyền hình ATV
Top