TP.HCM:

Bắt giữ nhân viên khách sạn say xỉn dâm ô trẻ em

0 Minh Hòa
ANTD.VN - Phát hiện bé gái mới 14 tuổi đang ngủ say trong phòng, nhân viên khách sạn trong lúc say xỉn đã có hành vi dâm ô. Sự việc sau đó được phát giác, đối tượng ra đầu thú.

Chiều 20/3, Công an quận 1 đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Thanh Tú (SN 1996, ngụ tỉnh Khánh Hòa) để củng cố hồ sơ, điều tra về hành vi “dâm ô trẻ em”. Hiện Tú là nhân viên của một khác sạn trên địa bàn phường Phạm Ngũ Lão, quận 1.

Đối tượng Tú tại cơ quan Công an

Trước đó, khoảng 3h rạng sáng 18/3, Tú đi nhậu với bạn bè nên say xỉn rồi về khách trên để nghỉ ngơi. Vừa bước vào, Tú phát hiện bé gái (14 tuổi) đang ngủ trên giường trong phòng tại tầng trệt, không khóa cửa.

Lúc này, nam thanh niên đến nằm bên cạnh và có hành vi dâm ô đối với bé gái. Sau đó, bé gái giật mình dậy thì Tú xin lỗi và đi ra ngoài.

Sau khi vụ việc xảy ra, bé gái vẫn làm việc bình thường. Đến tối cùng ngày, bé gái về nhà mới kể toàn bộ sự việc cho mẹ nghe.

Quá bức xúc, người thân của bé đã trình báo cho cơ quan chức năng. Sau đó đối tượng Tú đã ra đầu thú và khai báo toàn hành vi của mình.

Hiện Công an quận 1 đang chờ kết quả giám định và lấy mẫu AND để củng cố hồ sơ vụ việc, xử lý đối tượng theo pháp luật.

bình luận(0 bình luận)

Truyền hình ATV
Top