Đại học RMIT cung ứng nhân lực cho Hải Phòng

0 Nhã Linh
ANTD.VN - Đại học RMIT Việt Nam vừa giới thiệu chương trình Cử nhân Kinh doanh - Quản lý Chuỗi cung ứng và Logistics đến học sinh - sinh viên tại TP. Hải Phòng vào cuối tuần qua.

Chương trình Cử nhân Kinh doanh - Quản lý chuỗi cung ứng và Logistics vừa đón đợt sinh viên đầu tiên tại Đại học RMIT Việt Nam, tại cơ sở Hà Nội.

Chương trình học kéo dài ba năm tập trung trang bị cho sinh viên kiến thức về cách quản lý nhân sự, sản phẩm cũng như quy trình sản xuất. Nhờ toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế, doanh nghiệp Việt Nam và thế giới đều đang tìm cách nâng cao năng suất cũng như khả năng cạnh tranh của đơn vị mình.

Sự kiện thu hút đông đảo học sinh và phụ huynh tại Hải Phòng

Phó giáo sư Mathews Nkhoma, Trưởng khoa Thương mại và Quản trị, Đại học RMIT Việt Nam, cho biết: “Doanh nghiệp ngành Logistics và Chuỗi cung ứng đang khẩn thiết thu hút lãnh đạo đủ trình độ cho ngành này. Được trang bị bằng cấp quốc tế, kỹ năng giao tiếp giữa các nền văn hóa cũng như biết cách quản lý tốt, chúng tôi tin rằng sinh viên RMIT Việt Nam sẽ được ‘săn đón’ sau khi tốt nghiệp”.

Sinh viên ngành Kinh doanh Quản lý Chuỗi cung ứng và Logistics sẽ tích lũy được kỹ năng và kiến thức qua các hoạt động Logistics như mời thầu, quản lý hoạt động, vận chuyển, phân phối và thiết kế chuỗi cung ứng, cùng với những đức tính cần thiết để đảm nhận vai trò lãnh đạo trong tương lai.

bình luận(0 bình luận)

Truyền hình ATV
Top